Tin tức Cụm đầu trục chính chuyên dụng HARDY di chuyển servo 3 trục XYZ

Cụm đầu trục chính chuyên dụng HARDY di chuyển servo 3 trục XYZ

Các sản phẩm máy chuyên dụng của HARDY Đài Loan

HANN KUEN MACHINERY & HARDWARE CO., LTD là nhà chế tạo máy chuyên nghiệp của Đài Loan. Với các sản phẩm: đầu trục chính khoan, taro, phay, doa, bàn trượt. Điều khiển servo, thủy lực. HARDY cung cấp thông số kỹ thuật khác nhau, với đường kính khoan / taro tối đa tới 50mm. Hành trình (stroke) tới 150mm. Vật liệu đúc thân bệ các đầu trục chính, bàn trượt của HARDY là gang FC30, đã khử ứng suất dư tránh biến dạng. Hấp thụ rung động và vận hành với độ chính xác cao và ổn định tối đa!Vòng bi trong trục chính của HARDY tất cả được sử dụng từ NSK Nhật Bản hoặc SKF Đức, do đó, độ chính xác tới 0.003mm. Vít me bi truyền tải servo với độ chính xác cao, hỗ trợ nhiều vị trí cho hiệu suất khoan, taro hiệu quả. Ngoài các thiết bị tiêu chuẩn, AMCHARDY cũng cung cấp cho khách hàng các giải pháp gia công tự động. Bằng việc thiết kế và chế tạo các máy chuyên dụng theo yêu cầu – Special Purpose Machine Units.

XYZ Axis Servo Type Spindle Head Unit

XYZ Axis Servo Type Spindle Head Unit

Các tính năng nổi bật khác

Bàn trượt (slides) HARDY phục vụ di chuyển phôi, đầu gia công bao gồm các loại: bàn 1 trục X; bàn máy chữ thập X / Y hoặc cả 3 trục X / Y / Z. Với 3 kiểu truyền động và điều khiển: thủ công (handwheel), thủy lực (hydraulic) và servo. Hành trình bàn máy, băng máy có thể được chế tạo đặc biệt theo yêu cầu của khách hàng (customize).

Rất dễ dàng để thêm chức năng taro bằng cách trang bị thêm các động cơ servo. Với sự kết hợp nhiều đầu trục chính trên cùng một máy. Một sản phẩm có thể được sử dụng với nhiều chức năng: khoan / taro, phay.khỏa mặt, doa, khoét. Tạo ra các máy khoan nằm ngang tự động, máy taro nhiều mũi, máy doa tự động…

Bài viết liên quan

Gian hàng máy tự động HARDY tại các triển lãm trên thế giới năm 2018

Triển lãm gia công kim loại và máy công cụ CNC-2018 MWCS

Gian hàng HARDY tại MTA 2018

HARDY – Hann Kuen Machinery & Hardware Co. Ltd.

Hotline

096 899 0903