Tin tức Giải thưởng Taiwan Excellence – HARDY

Giải thưởng Taiwan Excellence – HARDY

Giải thưởng Taiwan Excellence là một giải thưởng được tổ chức bởi Cục Mậu dịch Quốc tế (BOFT), Cục Thương Mại Đài Loan (MOEA) và được thực hiện bởi Hội đồng phát triển Ngoại Thương Đài Loan (TAITRA). Chiến dịch Taiwan Excellence sinh ra với mục đích nhằm trợ giúp các doanh nghiệp Đài Loan quảng bá thương hiệu và sản phẩm tại các thị trường đang phát triển. Và giới thiệu đến người tiêu dùng về “Phong cách sống Tuyệt vời”.

taiwan excellence - Hardy drilling tapping and milling boring spindle head

taiwan excellence – Hardy drilling tapping and milling boring spindle head

Giải thưởng được trao cho các thương hiệu xuất sắc của Đài Loan dựa trên các lĩnh vực: Nghiên cứu và phát triển sản phẩm (R&D), Chất lượng, Thiết kế, và Tiếp Thị. Các sản phẩm đạt giải thưởng Taiwan Excellence là kết quả của sự sáng tạo và chất lượng đỉnh cao – đại diện cho hình ảnh và sức mạnh của các nền công nghiệp sản xuất Đài Loan trên thị trường quốc tế. Các lĩnh vực bao phủ của giải thưởng Taiwan Excellence rộng khắp: Sản phẩm công nghệ, Vật liệu xây dựng; Dụng cụ cầm tay – ngũ kim; Máy móc thiết bị công nghiệp; Máy gia công cơ khí; Thiết bị điện – điện tử; Thực phẩm; Sản phẩm gia dụng; Phụ kiện tập thể thao; các sản phẩm khác…Hai sự kiện lớn thường niên đánh dấu sự góp mặt của Taiwan Excellence là Triển lãm quốc tế về máy công cụ, cơ khí chính xác và gia công kim loại (MTA) và Vietnam Expo. Đặc biệt, tại MTA 2018 diễn ra từ ngày 16-18/9 tới đây, HARDY sẽ phối hợp cùng với AMC giới thiệu tới khách hàng Việt Nam những sản phẩm đầu trục chính, đầu khoan taro, đầu phay doa chuyên dụng, bàn trượt thủy lực / servo trục vít…Hứa hẹn sẽ đáp ứng được nhu cầu của thị trường Việt Nam trong ngành sản xuất tự động hóa.

HARDY đạt giải thưởng tại Taiwan Excellence 2017

Tại Taiwan Excellence 2017, có tổng cộng 518 nhà sản xuất, 1188 sản phẩm cạnh tranh danh hiệu. Sau 4 ngày đánh giá nghiêm ngặt, tổng cộng 230 nhà sản xuất và 528 sản phẩm đã giành được giải thưởng Taiwan Excellence Award. HARDY – Hann Kuen Machinery & Hardware Co. Ltd vinh dự và tự hào luôn là một trong những thương hiệu góp mặt trong danh sách thương hiệu đạt giải thưởng Taiwan Excellence. Hai sản phẩm đạt giải thưởng này đó là SERVO DRILLING/TAPPING SPINDLE HEAD UNIT – Cụm đầu trục chính khoan / taro servo  và  “SERVO FACING SPINDLE HEAD UNIT-FLANGE TYPE – Cụm đầu trục chính khỏa mặt dẫn động servo kiểu mặt bích

hardy drilling and tapping machine

hardy drilling and tapping machine

Hann Kuen Machinery & Hardware Co.Ltd là một thương hiệu thiết kế và chế tạo trục chính hàng đầu tại Đài Loan. Đã tiếp tục đầu tư vào sản phẩm và “đổi mới, chất lượng và dịch vụ”. Được nhận diện là một trong những máy công cụ tốt nhất phục các công nghệ sản xuất cơ khí.

Bài viết liên quan

Cụm đầu trục chính chuyên dụng HARDY di chuyển servo 3 trục XYZ

Gian hàng máy tự động HARDY tại các triển lãm trên thế giới năm 2018

Triển lãm gia công kim loại và máy công cụ CNC-2018 MWCS

Gian hàng HARDY tại MTA 2018

Hotline

096 899 0903