Tin tức Gian hàng HARDY tại MTA 2018

Gian hàng HARDY tại MTA 2018

Được thành lập từ năm 2005, triển lãm MTA VIETNAM (MTV) đóng vai trò là cầu nối giữa nền công nghiệp sản xuất quốc tế với thị trường người tiêu dùng Việt Nam. Đặc biệt là nhóm ngành chế tạo cơ khí, công nghiệp phụ trợ. Bên cạnh việc ngày càng nhiều doanh nghiệp nước ngoài đang thâm nhập vào thị trường đầy tiềm năng của Việt Nam.  Và đầu tư nguồn lực để thiết lập cơ sở sản xuất. Cộng đồng doanh nghiệp trong nước cũng đang nỗ lực đẩy mạnh chuỗi giá trị và củng cố năng lực sản xuất với các công nghệ tiên tiến.

MTA 2018 (diễn ra từ 16~18/10/2018) nói riêng và MTA nói chung trở thành sự kiện chuyên ngành sản xuất lớn nhất trong cả nước. Mang lại những giải pháp sản xuất hiện đại và đa dạng nhất trên thế giới cho ngành công nghiệp chế tạo nội địa. Đặc biệt là ngành công nghiệp phụ trợ cho sản xuất ô tô, xe máy.

AMC - Dai ly phan phoi san pham Hardy tai Viet Nam

Với kì vọng đó, CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ ANH MINH (AMC) nhà phân phối chính thức các sản phẩm máy gia công chuyên dụng của HARDY tại Việt Nam sẽ phối hợp cùng với HARDY Đài Loan giới thiệu các sản phẩm của mình tới khách hàng trong nước tại triển lãm. Ghé thăm gian hàng của HADRY và AMC tại vị trí Sảnh A – A-G3-01 theo sơ đồ bên dưới. Rất hân hạnh được đón tiếp và hợp tác!

Hardy - MTA HANOI 2018

Hardy – MTA HANOI 2018

Bài viết liên quan

Cụm đầu trục chính chuyên dụng HARDY di chuyển servo 3 trục XYZ

Gian hàng máy tự động HARDY tại các triển lãm trên thế giới năm 2018

Triển lãm gia công kim loại và máy công cụ CNC-2018 MWCS

HARDY – Hann Kuen Machinery & Hardware Co. Ltd.

Hotline

096 899 0903