Tin tức Triển lãm gia công kim loại và máy công cụ CNC-2018 MWCS

Triển lãm gia công kim loại và máy công cụ CNC-2018 MWCS

Đôi nét về triển lãm gia công kim loại và máy công cụ CNC – Metalworking and CNC Machine Tool Show-2018 MWCS

MWCS 2018 ra đời để thúc đẩy phát triển sản xuất chất lượng cao. Giống như Hội chợ Công nghiệp Quốc tế Trung Quốc lần thứ 20. (China International Industry Fair-CIIF). Triển lãm Tự động hóa Công nghiệp 2018 (IAS). Triển lãm gia công kim loại và máy công cụ CNC 2018 (MWCS) đã kết thúc tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Quốc gia (Thượng Hải – Trung Quốc) vào ngày 23 tháng 9. MWCS năm nay đã kết thúc với nhiều thành công với sự tham gia của triển lãm, chất lượng các gian hàng trưng bày và phản hồi của khách tham quan. IAS 2018MWCS 2018 với hơn 1.300 nhà triển lãm trong và ngoài nước. Diện tích trưng bày 150.000 mét vuông trên các gian hàng 1.1, 2.1, 3.1, 5.1, 6.1, 6.2 và N của hội chợ. Các sự kiện kéo dài 5 ngày đã thu hút 174.000 lượt tham quan thương mại từ toàn cầu với mức tăng 3,6% so với năm ngoái.

Trien lam gia cong kim loai va may cong cu MWCS 2018

Hiện nay, ngành sản xuất Trung Quốc đang đẩy mạnh sự đổi mới độc lập, đẩy nhanh tốc độ đột phá trong công nghệ cốt lõi, thúc đẩy phát triển chất lượng cao của ngành công nghiệp sản xuất, và tăng cường hơn nữa việc mở cửa và hợp tác trong lĩnh vực công nghiệp. Được tổ chức bởi Deutsche Messe AG và Hannover Milano Fairs Shanghai Ltd., hai chương trình công nghiệp đã trở thành một sự kiện quan trọng để trưng bày ngành công nghiệp hiện đại trong và ngoài nước, cũng như một động lực quan trọng cho ngành công nghiệp sản xuất cao cấp. Kể từ khi Hannover Milano Fairs Shanghai trở thành một nhà tổ chức của CIIF vào năm 2006, nó đã được cam kết giới thiệu công nghệ sản xuất hàng đầu thế giới và Đức Industrie 4.0 cho triển lãm. Hai sự kiện chính đã trình diễn toàn diện các giải pháp thông minh. Xu hướng và thành tựu công nghệ mới nhất trong ngành công nghiệp tự động hóa và máy móc. Cung cấp một nền tảng thương mại cao cấp cho các nhà triển lãm và khách tham quan.

Hongfa, EURA DRIVES, Dinkle và SwitchLab. Trong số đó, các thương hiệu hàng đầu như Siemens, Mitsubishi Electric, HARDY, Bosch Rexroth, Phoenix. Hay KEYENCE, SMC, IFM và Pepperl + Fuchs đã mở rộng gian hàng. Mang đến những sản phẩm tiên tiến. Công nghệ và được show ngay tại chỗ tạo ra một bữa tiệc tự động hóa của ngành công nghiệp hàng năm ở châu Á. Khi sản xuất tiên tiến là hướng chuyển đổi cho sản xuất truyền thống, sự phát triển của các ngành công nghiệp công nghệ cao như thông tin điện tử, công nghệ sinh học, năng lượng mới và vật liệu mới sẽ mở ra nhu cầu mới về các máy công cụ CNC chính xác, hiệu quả và đặc biệt. Nó giống như tiềm năng thị trường được thể hiện bởi MWCS 2018.

Gian hang may chuyen dung hardy

MWCS năm nay đặc biệt được bổ sung với “Hội trường kim loại tấm 1H”, cùng với “Hội trường quốc tế kim loại tấm 2H”. “Công nghệ cắt kim loại 3H và hội trường phụ” và “Hội trường kim loại tấm NH” thu hút khoảng 600 doanh nghiệp nội địa và quốc tế hàng đầu như Trumpf, Amada, Salvagnini, Bystronic, Prima Power, Mitsubishi, Mazak. Muratec, BLM, Laser của Han, LEAD, HG Laser, Chutian Laser, Yangli, Yawei, JFY, Accurpress. ARKU, Wila, nLight, Messer, Schröder , LVD và Smart Prima. Các nhà triển lãm này đem tới toàn diện các quy trình, bao gồm hàn cắt laser, dập, cắt tấm, uốn, robot, dây chuyền sản xuất linh hoạt, 3Dprinting, máy phát laser, dập. Kiểm tra đo lường và xử lý bề mặt đối với tấm kim loại, laser và dập nguội .

Song song với hai chương trình, 35 hội nghị và các hoạt động trao đổi kỹ thuật đã được tổ chức. Và 112 nhóm người mua từ các ngành công nghiệp như máy móc kỹ thuật, máy móc nông nghiệp, máy móc đóng gói, máy móc chăn nuôi, ô tô, khung gầm và tủ. Hàng không vũ trụ, đường sắt, đường ống và máy lạnh, thiết bị thang máy và các sản phẩm điện tử đã được mời.

Gian hàng HARDY tại 2018 MWCS

Cac module khoan va taro tu dong hardy

Xuất hiện trong dãy gian hàng của các nhà cung cấp hàng đầu Đài Loan về máy công cụ và các giải pháp tự động hóa. HARDY – Hann Kuen Machinery & Hardware Co. Ltd tham gia MWCS 2018 với các sản phẩm nổi bật và chất lượng của mình. Bao gồm module đầu khoan/taro tự động. Đầu phay/doa cho máy tự động nằm ngang. Bàn trượt thủy lực, servo, bàn chia độ…Cung cấp tới khách hàng của ngành công nghiệp phụ trợ đầy đủ giải pháp gia công tự động. Như ĐẦU KHOAN / TARO . Khoan taro lỗ ngang, khoan sâu, khoan nhiều mũi, nhiều đầu. Các đầu khoan servo, thủy lực nhiều đầu. Máy khoan nằm ngang, module khoan. ĐẦU PHAY / DOA cụm đầu khỏa mặt servo, xy lanh thủy lực… BÀN TRƯỢT/BÀN XOAY CHIA ĐỘ/ĐẦU PHAY GÓC.

may khoan, taro tu dong nam ngang

Ngày 16-18/10/2018, tại MTA Hanoi 2018, HARDY – Hann Kuen Machinery & Hardware Co. Ltd phối hợp cùng với AMC sẽ giới thiệu tới khách hàng Việt Nam các giải pháp máy gia công tự động nêu trên. Rất hân hạnh được đón tiếp và hi vọng được hợp tác.

Bài viết liên quan

Cụm đầu trục chính chuyên dụng HARDY di chuyển servo 3 trục XYZ

Gian hàng máy tự động HARDY tại các triển lãm trên thế giới năm 2018

Gian hàng HARDY tại MTA 2018

HARDY – Hann Kuen Machinery & Hardware Co. Ltd.

Hotline

096 899 0903